Sôi động cùng Marathon quốc tế Đà Nẵng 2015

 

Chạy bộ không chỉ là hình thức luyện tập thân thể mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe, cơ thể, mà còn là cơ hội để các VĐV thử thách giới hạn và vượt qua bản thân. Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng mong muốn quảng bá và thúc đẩy lối sống lành mạnh đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. 
Diễn ra lần đầu tiên vào năm 2013, cuộc thi Marathon quốc tế đã trở thành một trong những sự kiện thể thao du lịch thường niên thu hút sự quan tâm, tham gia của người dân địa phương, du khách mọi miền cho đến cả các VĐV chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Năm nay, cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng mang thông điệp Chạy vì hòa bình – Run for Peace, nhằm kỉ niệm 40 năm hòa bình tại thành phố. 

Cự ly 5km dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi

Cuộc đua bao gồm 3 nội dung chính với các cự ly 5km - chạy phong trào, 21km và 42km dành cho các VĐV chuyên nghiệp. Marathon quốc tế Đà Nẵng sẽ mang đến cho các VĐV những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy trên cung đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á, đi qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, tận hưởng làn không khí trong lành thoang thoảng mùi vị của biển cũng như phong cảnh và những cây cầu ấn tượng của thành phố. 

Marathon Quốc tế Đà Nẵng kết nối mọi quốc gia, sắc tộc 

Huyền Châu